0909.199.102

Skype / Viber / Zalo

Support:: 0909199102

Bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03

Bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03

Chuyên cung cấp thiết bị cảnh báo tốc độ xe nâng cho tất cả các loại xe, đặc biệt là bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 tích hợp lưu dữ liệu quá tốc độ. Chuyên lắp đặt các hệ thống giới hạn tốc độ xe nâng và hệ thống cảnh báo tốc độ xe nâng theo yêu cầu.

Tai nạn xe nâng do không kiểm soát được tốc độ hiện là một trong những nguyên nhân gây ra các tai nạn lao động tại nhiều nhà máy, xí nghiệp,... Để ngăn chặn các tai nạn do xe nâng gây ra, các nhà quản lý nên lựa chọn phương án lắp đặt bộ cảnh báo tốc độ xe nâng nhằm mục đích kiểm soát tốc độ lái xe của tài xế. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cảnh báo tốc độ xe nâng, và người dùng cần lựa chọn thiết bị cảnh báo thích hợp, từ việc lắp đặt phải tương thích với từng loại xe, cho đến việc đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cảnh báo tốc độ xe nâng.

Công ty Thịnh Tâm Phát chuyên cung cấp bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 với nhiều ưu điểm vượt trội, độ bền cao, hoạt động ổn định, đáp ứng được các nhu cầu kiểm soát tốc độ xe nâng. Vậy tại sao khách hàng nên chọn bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 của công ty Thịnh Tâm Phát?

 

*** Ưu điểm về tính năng

- Bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 cảnh báo chính xác các tình trạng vi phạm tốc độ của tài xế, với 3 mức cảnh báo (đèn, còi, giọng nói), âm lượng cảnh báo rất to và vang, cùng đèn flash chớp nháy bắt mắt, giúp cả tài xế lẫn mọi người xung quanh đều biết được tình trạng quá tốc của xe nâng.

- Bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 có chức năng tự lock trạng thái quá tốc độ theo thời gian cài đặt sẵn 0-99s nếu tài xế chạy xe quá tốc độ quy định.

- Có chức năng cảnh báo bằng tay khẩn cấp, để người xung quanh biết khi xe qua góc khuất.

- Có chức năng cảnh báo tài xế thực hiện an toàn trước khi lái xe

- Đặc biệt hơn cả, bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 của chúng tôi còn có thêm tính năng lưu trữ số lần quá tốc độ của tài xế theo thời gian không giới hạn bằng thẻ nhớ, có thể truy xuất ra file excel

- Người dùng có thể reset bằng remote.

- Có thể cài đặt tốc độ tự do.

- Và tất cả cảnh báo trên bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 điều bằng tiếng Việt

bo-canh-bao-toc-do-xe-nang

*** Ưu điểm về kỹ thuật:

- Bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 sử dụng phương pháp truyền nhận không dây, dễ dàng lắp đặt, không lo về mặt thẩm mỹ khi lắp vào xe, đặc biệt không hề can thiệp đến máy xe, do đó khách hàng không cần lo lắng về chất lượng của xe nâng sau khi lắp bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03.

- Phù hợp cho mọi loại xe.

- Cảm biến không dây nhỏ gọn, hoạt động ổn định, có tích hợp pin mạnh mẽ, hoạt động hơn 4 tháng nếu sử dụng 24/24 và lên đến hơn 6 tháng nếu chạy 8h/ngày.

- Độ chính xác khi đo tốc độ bằng bộ cảnh báo tốc độ xe nâng không dây TTP-V03 hoàn toàn chuẩn và tương đương với bộ cảnh báo tốc độ xe nâng có dây.

- Hiển thị tốc độ bằng màn hình led.

- Độ bền rất cao, có thể hoạt động tốt và ổn định ở ngoài trời

- Bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 có 3 cấp cảnh báo: đèn flash (cấp 1), còi cảnh báo (cấp 2), cảnh báo bằng giọng nói và hoàn toàn bằng tiếng Việt (cấp 3)

- Còi cảnh báo có mức db cao, âm thanh phát ra to và vang.

- Có thể điều chỉnh âm lượng bằng remote.

- Điện áp 12-24VDC

- Khả năng chịu nhiệt khoảng -10~50°C

 

Ngoài lắp đặt bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 không dây như trên, công ty Thịnh Tâm Phát còn chuyên cung cấp các giải pháp, các option khác cho hệ thống cảnh báo tốc độ xe nâng, ví dụ như: thiết bị giới hạn tốc độ xe nâng, thiết bị cảnh báo chiều cao nâng hàng, cảnh báo khối lượng nâng hàng, cảnh báo xe nâng đi lùi, giám sát và truy xuất dữ liệu qua đám mây,...

 

Mọi nhu cầu lắp đặt bộ cảnh báo tốc độ xe nâng TTP-V03 xin liên hệ:

Công ty TNHH Thịnh Tâm Phát

599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0909199102

Email: thinhtamphat@gmail.com

Dịch vụ cùng nhóm

Đối tác khách hàng