0909.199.102

Skype / Viber / Zalo

Support:: 0909199102

Sửa lỗi biến tần LS IG5A

Sửa lỗi biến tần LS IG5A

Làm thế nào để sửa lỗi biến tần LS IG5A hiệu quả? Đâu là địa chỉ giúp sửa biến tần LS tốt nhất Bình Dương? Để hiểu được điều này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Sửa lỗi biến tần LS IG5A

Hiện nay, biến tần LS ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong khâu sản xuất. Bởi chúng giúp người dùng tiết kiệm chi phí, giá thành bảo dưỡng và tăng tuổi thọ cho các tải. Đồng thời, hỗ trợ nâng cao lợi nhuận sản xuất.

Tuy nhiên, khi sử dụng biến tần cũng thường xảy ra lỗi cần phải sửa chữa và bảo dưỡng kịp thời để tránh gián đoạn công việc. Nhưng biến tần LS khi mắc lỗi nên sửa ở đâu? Nếu như bạn quan tâm đến thông tin này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin cụ thể dưới đây.

Lỗi thường gặp khi sử dụng biến tần LS IG5A

Để sửa biến tần LS hiệu quả, điều quan trọng phải xác định thiết bị của bạn đang mắc phải lỗi gì. Dưới đây là một số lỗi thường gặp nhất của chúng.

- Lỗi quá dòng là lỗi thường gặp nhất của các loại máy biến tần.

- Lỗi quá tải xảy ra khi công suất của motor lớn hơn công suất của biến tần, hoặc dây dẫn nối biến tần với motor bị quá tải dẫn đến chúng không thể làm việc như bình thường.

- Quạt của thiết bị này cũng có thể gặp lỗi do bộ phận giải nhiệt bị hỏng hay dây bị hư do côn trùng cắn hoặc dây dẫn ở bên ngoài hỏng do thời gian sử dụng quá lâu.

- Máy không thể hoạt động do nhiệt độ của khối tản nhiệt vượt quá giới hạn cho phép.

- Nếu như khi hoạt động điện áp vượt quá mức giới hạn của board DC hay có dích tải, curo bị giãn... Điều này khiến cho thiết bị không thể hoạt động được nữa.

Sửa lỗi biến tần LS IG5A

Sửa lỗi biến tần LS IG5A ở đâu?

Khi máy biến tần LS nói chung và biến tần LS IG5A nói riêng bị lỗi, không thể hoạt động, khó khăn trong điều khiển gây giảm năng suất công việc đòi hỏi bạn cần tiến hành sửa chữa. Nhưng nên sửa lỗi biến tần LS ở đâu?

Hiểu được nhu cầu người dùng, Thịnh Tâm Phát gửi đến bạn dịch vụ sửa chữa biến tần LS tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ cùng nhóm

Đối tác khách hàng