0909.199.102

Skype / Viber / Zalo

Support:: 0909199102

Thay màn hình HMI Shihlin SEV1700LK bể mặt kính cảm ứng

Thay màn hình HMI Shihlin SEV1700LK bể mặt kính cảm ứng

Chuyên sửa màn hình HMI Shihlin các model, với tất cả các lỗi, nhận thay màn hình HMI Shihlin SEV1700LK bể mặt kính cảm ứng, và sửa các lỗi LCD bị hư, lỗi hư bo mạch, cháy bo, hư đèn cao áp, và nhiều lỗi hư hỏng khác. Luôn có sẵn linh kiện để sửa chữa HMI lấy ngay trong ngày.

HMI Shihlin cũng như các loại màn hình cảm ứng công nghiệp khác, đều có thể bị lỗi, bị hư hỏng sau một thời gian dài làm việc, hoặc vì nhiều lý do khiến màn hình bị hư cảm ứng, bị bể mặt kính cảm ứng, không còn sử dụng được nên gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Giải pháp nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất là tìm địa điểm uy tín để thay màn hình HMI Shihlin SEV1700LK gấp, để nhanh chóng đưa màn hình hoạt động trở lại như bình thường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp mà đặc biệt là sửa chữa HMI, công ty Thịnh Tâm Phát với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại và kho linh kiện phong phú, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa HMI tốt nhất, bao gồm cả sửa chữa HMI Shihlin tất cả các lỗi nói chung và thay màn hình HMI Shihlin SEV1700LK lỗi bể mặt kính cảm ứng nói riêng một cách nhanh chóng, chi phí tháp, bảo hành lâu và hậu mãi tốt.

 

Một vài hình ảnh thay màn hình HMI Shihlin SEV1700LK do bị bể mặt kính cảm ứng:

hư-màn-hình-cảm-ứng

lỗi-lcd-không-hiển-thị

sua-man-hinh-hmi    sua-man-hinh-hmi-shillin

 

Ngoài dịch vụ sửa chữa HMI, thay màn hình HMI Shihlin SEV1700LK như trên, chúng tôi còn chuyên sửa chữa HMI các dòng, các hãng khác như sửa màn hình hmi MCGS, Proface, Omron, Delta, Schneider, LS, Fuji, Weintek, Weinview, Kinco, Mitsubishi, Siemens, Touchwin,…

 

Mọi nhu cầu sửa chữa HMI, thay màn hình HMI Shihlin SEV1700LK xin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

Đối tác khách hàng