0909.199.102

Skype / Viber / Zalo

Support:: 0909199102

Sửa màn hình HMI Touchwin OP-325A và upload chương trình HMI Touchwin

Sửa màn hình HMI Touchwin OP-325A và upload chương trình HMI Touchwin

Chuyên sửa chữa màn hình HMI và sao chép chương trình HMI an toàn, đặc biệt sửa màn hình Touchwin OP-325A và upload chương trình HMI Touchwin OP nhanh chóng và lấy ngay trong ngày. Đồng thời sửa chữa và upload chương trình HMI Weintek, Delta, Hitech, Mitsubishi, Fuji,…

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Thịnh Tâm Phát tự hào là công ty đi đầu trong dịch vụ sửa chữa màn hình HMI crack password HMI, upload chương trình HMI tại Bình Dương. Chúng tôi luôn có sẵn nhiều linh kiện để sửa màn hình HMI lấy ngay trong ngày, hoặc chỉ sau 30 phút làm việc, nhận khắc phục hầu hết các lỗi thường gặp ở HMI, đảm bảo upload chương trình HMI và unlock HMI an toàn. Đặc biệt luôn có sẵn linh kiện HMI Touchwin nói chung và HMI OP series nói riêng để sửa màn hình HMI Touchwin OP-325A nhanh, lấy gấp trong ngày.

 

Trong quá trình sử dụng, màn hình Touchwin OP-325A có thể bị hư hỏng nhẹ các linh kiện như:

- Lỗi hư màn hình cảm ứng, cảm ứng chạm không ăn, cảm ứng lệch điểm,… cần thay tấm cảm ứng cho HMI Touchwin OP-325A

- Bị liệt bàn phím, nhấn không được, nhấn không ăn, cần thay bàn phím màn hình HMI Touchwin OP-325A

- Sửa màn hình HMI Touchwin OP-325A bị hư nguồn, không thể khởi động

Hoặc bị lỗi nặng hơn nhưng không thể sửa chữa được, lúc này việc sao chép và upload chương trình HMI Touchwin OP-325A sang màn hình mới là điều hoàn toàn cần thiết.

 

sua-man-hinh-hmi-touchwin-op320                 sua-man-hinh-hmi-touchwin-op320

 

Công ty Thịnh Tâm Phát luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ về màn hình cảm ứng HMI Xinje Touchwin tốt nhất và an toàn nhất. Đảm bảo sửa màn hình HMI Touchwin OP-325A và upload chương trình HMI Touchwin lấy ngay trong ngày, hoặc chỉ sau vài giờ làm việc, nhằm giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian và không gây ảnh hưởng lớn đến năng suất sản xuất của quý công ty.

 

sua-chua-man-hinh-hmi-touchwin-op325

 

Ngoài việc sửa màn hình HMI Touchwin OP-325A và upload chương trình HMI Touchwin lấy gấp, chúng tôi còn hỗ trợ nhanh các loại dịch vụ màn hình cảm ứng khác như sao chép chương trình, sửa chữa lấy gấp và crack password an toàn cho HMI Weintek, Delta, Hitech, Fuji, Siemens, Pro-face, ….

 

Mọi yêu cầu về sửa màn hình HMI Touchwin OP-325A và upload chương trình HMI Touchwin xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty TNHH Thịnh Tâm Phát

Địa chỉ: 599 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Email: thinhtamphat@gmail.com

Hotline: 0909.199.102

Dịch vụ cùng nhóm

Đối tác khách hàng